Giới thiệu

Thông tin chung

Tập đoàn Đại Việt Travel là một trong những công ty lữ hành và quản lý tour hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2000, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, Tập đoàn Đại Việt Travel đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Trong suốt quá trình phát triển, Tập đoàn Đại Việt Travel luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng dịch vụ, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên, mở rộng mạng lưới hoạt động và hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới. Nhờ đó, Tập đoàn Đại Việt Travel đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

Thành tựu đạt được

Tập đoàn Đại Việt Travel đã đạt được nhiều thành tựu trong suốt quá trình phát triển, tiêu biểu như:

  • Năm 2010: Được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng giải thưởng “Thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam”.
  • Năm 2015: Được Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp du lịch tiêu biểu Việt Nam”.
  • Năm 2020: Được World Travel Awards trao tặng giải thưởng “Nhà điều hành tour hàng đầu Việt Nam”.

Các sản phẩm và dịch vụ

Tập đoàn Đại Việt Travel cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ du lịch, bao gồm:

  • Du lịch trong nước: Tập đoàn Đại Việt Travel cung cấp các tour du lịch trong nước đến tất cả các tỉnh thành của Việt Nam, với nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của du khách, từ du lịch khám phá, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, du lịch văn hóa,…
  • Du lịch quốc tế: Tập đoàn Đại Việt Travel cung cấp các tour du lịch quốc tế đến hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với các điểm đến nổi tiếng như Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ,…
  • Du lịch MICE: Tập đoàn Đại Việt Travel cung cấp các dịch vụ du lịch MICE chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp, bao gồm tổ chức hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm,…
  • Du lịch kết hợp: Tập đoàn Đại Việt Travel cung cấp các tour du lịch kết hợp giữa du lịch trong nước và du lịch quốc tế, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của Tập đoàn Đại Việt Travel là trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu châu Á, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời và đáng nhớ.

Sứ mệnh của Tập đoàn Đại Việt Travel là mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, góp phần phát triển ngành du lịch Việt Nam.